โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ๓ ชนะสงสารวิทยา

เหนือคน

033-e1430608817370
1.จอมเขมือบ
Michel Lotito เป็นชื่อของผู้ที่มีพลังวิเศษด้านการเขมือบได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก ไม้ แก้ว หรือแม้แต่สารพิษต่างๆ โดยไม่มีอาการระคายเคืองใดๆ เกิดขึ้นเลย Michel Lotito เริ่มค้นพบพลัีงพิเศษเมื่ออายุได้ 9 ขวบ โดยของสิ่งแรกที่เค้ากินคือ ทีวี ปีต่อมา เค้าก็เริ่มแสดงโชว์ตามข้างถนน โดยการกินรถจักรยานทั้งคัน และในที่สุด ชื่อของเค้าก็ได้ถูกบันทึกลงกินเนสบุ๊กส์เรียบร้อยเมื่อเค้ากินเครื่องบิน หมดทั้งลำ (ใช้เวลาประมาณ 2 ปี)
A3125163

2.จอมทรมาน
Tim Cridland เป็นนักแสดงโชว์ในคณะละครสัตว์ Jim Rose ซึ่งการแสดงของเค้าก็มีแต่คุณที่น่าเสียวๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น การกลืนดาบ การนอนลงบนตะปูแล้วให้รถมาทับ การเดินบนไฟด้วยเท้าเปล่า หรือแม้แต่การเอาเหล็กแหลมมาทิ่มตามส่วนต่างๆของร่างกายแล้วปล่อยกระแสไฟไหล ผ่านเหล็กพวกนั้น โดยที่เค้าไม่มีการร้องหรือแสดงสีหน้าถึงความเจ็บปวดเลยซักครั้งเดียว 
A3125165

3.Sonarman

คง ไม่มีชื่อไหนที่จะเหมาะสมกับ Ben Underwood ไปกว่านี้อีกแล้ว ด้วยคุณสมบัติที่เหมือนกับ Daredevil ซุปเปอร์ฮีโร่ตาบอดผู้ใช้เสียงสะท้อนแทนการมองเห็น เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนเค้าอายุได้ 3 ขวบ Ben เสียดวงตาทั้ง 2 ข้างไปเพราะโรคมะเร็ง แต่ถึงแม้ว่าตาจะบอดทั้ง 2 ข้าง แต่ Ben ก็ยังสามารถใช้ชีวิตปกติได้โดยไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเล่นบาส ปั่นจักรยาน ฯลฯ โดยไม่ต้องใช้มือคลำ หรือใช้สุนัขนำทางเลย  

4.หัตถ์เทวะ
Masutatsu Oyama เกิดที่เกาหลีใต้ ในปี 1927 ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ญี่ปุ่น และเรียนศิลปะการต่อสู้ คาราเต้ ซึ่งผลงานที่ทำให้เค้ามีชื่อเสียงก็คือ การฆ่าวัวด้วยมือเปล่าได้ ซึ่งมีวัวที่ถูกฆ่าไปทั้งหมด 52 ตัวและแต่ละตัว บิ๊กๆทั้งนั้น  อะไรว้า ก็แค่ล้มวัวได้ วัวมันสมองไม่เท่าคนหรอก…ไม่ใช่แค่วัวนะที่เคยเป็นคู่ต่อสู้ Masutatsu ยังเคยทดสอบตัวเองโดยการปะลองตัวต่อตัวกับศัตรูหลากหลายรูปแบบ โดยการปะลองนี้แข่งกันในเวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น และถ้าใครชนะก็จะได้อยู่บนสังเวียนต่อและเจอกับคู่ต่อสู้คนใหม่ไปเรื่อยๆ และ Masutatsu ก็สามารถจัดการคู่ต่อสู้ได้ไปทั้งหมดถึง 300 คน (บางแหล่งก็บอกว่า 400 กว่าคน) ในเวลา 3 วัน

5.มนุษย์ที่ไม่เคยหลับ

Thai Ngoc  ชายแก่อายุ 65 ผู้ตื่นตลอดเวลาตั้งแต่ปี 1973 โดยเข้าไม่หลับเลยและไม่มีผลข้างเคียงทีส่งผลต่อร่างกายและสมองของเขาอีกด้วย

อ้างอิง….http://www.online-station.net

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

 Untitled Document
ผู้ดูแล : ชุมนุมคอมพิวเตอร์
บล็อกสาระน่ารู้ยามเช้าโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 3 ชนะสงสารวิทยา สร้างและออกแบบโดยครูทองสุข เอี่ยมศิริ
เลขที่ 64 / 8 หมู่ที่ 7 ถนนสุวินทวงศ์ ต.คลองนครเนื่องเขต อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา 24000 โทร. 038-593149